JSM Aqua Intensive Gel Cream ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน **จัดส่งได้วันที่ 26 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปค่ะ**

ไอเท็มนี้เป็นไอเท็มออกมาใหม่ที่ทุกคนควรใช้ ปัจจุบันครีมบำรุงที่ส่วนใหญ่ใช้อยู่ถึงแม้ว่าราคาสูงก็จริง ควรมีตัวเติมน้ำใต้ผิวเป็นขั้นตอนแรกนะคะ

ถ้าใครไม่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ควรใช้ไอเท็มนี้ เพื่อป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำในอนาคตค่ะ แต่ถ้ามีฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดขึ้นแล้ว ใช้ไอเท็มนี้ไม่หายนะคะ ต้องไปใช้อีกไอเท็มนึงที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝ้ากระจุดด่างดำโดยเฉพาะค่ะ ซึ่งก็คือ “โบท็อกร้อยไหมทองคำ”

มีบรรดาคุณแม่มาถามโน้ตว่า ให้ลูกๆใช้ไอเท็มไหนดี ถ้าน้องๆอายุ 8 ขวบขึ้นไป โน้ตจะแนะนำไอเท็มตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน และ กันแดดค่ะ เด็กอายุน้อยๆ ผิวเค้าดีอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ต้องไม่ให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในอนาคตเท่านั้นเอง เนื่องจากประเทศไทยแดดค่อนข้างแรงมาก

JSM Aqua Intensive Gel Cream เป็นพัฒนาตัวต่อยอดจากแพคเกจเดิมนะคะตัวเดิมคือ ตัวเติมน้ำใต้ผิวอย่างเดียว

ตัวใหม่คือ ตัวเติมน้ำใต้ผิว ไฮยาลูรอน (เค้าเพิ่มไฮยาลูรอนมาให้)

หน้าที่หลักๆของไอเท็มนี้คือ ไม่ให้ใต้ผิวขาดน้ำ ตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนจะดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุงที่จะทาทับลงไป

ใครบ้างที่มีโอกาสเกิดผิวขาดน้ำ?

ผิวขาดน้ำเกิดได้ทุกคนค่ะ บางท่านก็เผลอทานน้ำน้อยเกินไป สามารถพบได้ทั้งผิวหน้าแห้ง ผิวธรรมดา จนถึงผิวมัน

ส่วนใหญ่เข้าใจว่า ไอเท็มนี้ ทำมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ แต่คนผิวมันก็ควรใช้เช่นกัน

คนผิวมันมีข้อได้เปรียบตรงที่ว่า ถ้าเมื่อไหร่ใต้ผิวขาดน้ำ จะมีการส่งสัญญาณไปที่ต่อมไขมัน ให้ผลิตน้ำมันออกมาเคลือบผิวหน้า เพื่อไม่ให้มีการสูญเสียความชุ่มชื้นไปมากกว่านี้ จึงเป็นสาเหตุทำให้เมคอัพที่อุตส่าห์แต่งไว้ตั้งแต่เช้า พอตกบ่าย เมคอัพหายหมด เหมือนไม่ได้แต่งหน้ามาเลย ถ้าใช้ไอเท็มนี้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน เป็นการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ค่ะ

แต่คนผิวแห้งจะไม่รู้เลยว่า ใต้ผิวขาดน้ำ รู้อีกทีก็ฝ้า กระ จุด ด่างดำก็มาเยือนผิวหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

คนผิวแห้งคือต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาน้อย หรือไม่ผลิตน้ำมันออกมาเลยก็มีนะคะ ซึ่งคนละส่วนกับใต้ผิวขาดน้ำหรือไม่ขาดน้ำค่ะ

JSM Aqua Intensive Gel Cream เป็นตัวชี้วัดว่า ใต้ผิวขาดน้ำหรือไม่ขาดน้ำ

เวลาทาผิว ถ้ามีหยดน้ำเกิดขึ้น จากนั้นหยดน้ำค่อยๆซึมเข้าผิว นั่นคือ สุขภาพผิวยังดีอยู่ ……..แต่ถ้าเวลาทาไม่เห็นหยดน้ำเลย แปลว่า ใต้ผิวขาดน้ำมากจนดูดหยดน้ำเข้าไปในผิวจนไม่ทันเห็นค่ะ

แต่การที่ JSM Aqua Intensive Gel Cream ได้เพิ่ม “ไฮยาลูรอน” เข้าไปด้วย หน้าที่ของไฮยาลูรอน คล้ายๆเป็น ฟองน้ำเล็กๆเข้าไปใต้ผิวแล้ว พอเราทาครีมบำรุงตัวต่อไป ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตัวโปรดของเรา นอกจากมีตัวเติมน้ำใต้ผิว จะช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมเข้าผิวได้ดี ส่วนไฮยาลูรอนหรือฟองน้ำนี่แหละ จะช่วยดูดส่วนผสมดีๆของครีมบำรุงซึมเข้าผิวได้ดีกว่าเดิมนั่นเอง

นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าไปในตัว เมื่อทาตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนแล้ว เป็นการส่งสัญญาณไปที่ต่อมไขมันว่า ผิวเราไม่ได้ขาดความชุ่มชื้นนะ ต่อมไขมันจึงไม่ผลิตน้ำมันออกมาเคลือบ ถ้าใครแต่งหน้า เมคอัพจะไม่เลือนหายไปเหมือนไม่ได้แต่งหน้ามาแต่เช้าค่ะ

ให้ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน ให้ใช้เป็นอันดับแรกเสมอ หลังล้างหน้าแล้ว ยังไม่ต้องเช็ดหน้าก็ได้ หรือจะเช็ดก็ได้ แต่ขอให้ผิวหน้าเปียกแบบหมาดๆ จากนั้นค่อยทาตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอน แต้ม 5 จุดบนใบหน้า แล้วนวดเบาๆ จากนั้นลงครีมบำรุงที่ดีที่สุดของตัวเอง เพื่อให้ตัวเติมน้ำใต้ผิวช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุงซึมเข้าผิวได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

ถ้าชอบมาร์คหน้าก่อนนอน ก็ให้ลงตัวเติมน้ำใต้ผิวไฮยาลูรอนก่อน แล้วค่อยมาร์คหน้าทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที นะคะ

ราคา

1 กล่อง1,550 บาทรวมค่าจัดส่ง

2 กล่อง 3,000 บาท เว้นค่าจัดส่งค่ะ

ขนาด : 100 ml (เวอร์ชั่นเดิมมีขนาด 50 ml)

มีคนตั้งประเด็นว่า ทำไมปริมาณเพิ่มขึ้น แต่ราคาเดิม คุณภาพลดลงรึเปล่า?

สิ่งที่เค้าเพิ่มมาให้เราคือ กลุ่มไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นลักษณะเจล และมีอนุภาคที่ค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นเวอร์ชั่นเดิมเค้าจะเอาแบบเดิม ส่วนผสมเดิมเป๊ะๆ แต่ถ้าจะให้อยู่ในขนาด 50 ml แบบเดิม นั่นแปลว่า เค้าต้องปรับสัดส่วนของเวอร์ชั่นเดิมให้เหลือ50% ถึงจะเติมที่เพิ่มมาในอยู่ขนาด 50 ml ได้ค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ลูกค้าที่เคยใช้ตัวเติมน้ำใต้ผิวเวอร์ชั่นเก่า แพคเกจสีเงินตามรูป ปัจจุบันไม่มีแล้วนะคะ เนื่องจากเวอร์ชั่นนี้ ไม่เคยมีการปรับเปลี่ยนอะไรเลยมาเกือบ 10 ปีค่ะ